Giới thiệu

Tầm nhìn

Với một khát khao mãnh liệt: “Sẽ đem nhưng dược phẩm tự nhiên tốt nhất đến tay người tiêu dùng”, cùng khát vọng và chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty dược phẩm Gia Bảo sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam và vươn tầm Quốc tế.

 

Sứ mệnh

Công ty dược phẩm Gia Bảo tự tin với đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Bệnh viện Y học cổ truyền và các bệnh viện uy tín ở Việt Nam, bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội, chúng tôi cam kết đem đến cho cộng đồng những sản phẩm y dược 100% tự nhiên chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất. Song song với chất lượng sản phẩm là chất lượng phục vụ tận tâm, uy tín cùng mạng lưới các nhà phân phối chuyên nghiệp, Gia Bảo hứa hẹn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu: Luôn luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí, hoàn cảnh của khách hàng để có thể cảm thông và từ đó tìn ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Gia Bảo luôn tâm niệm “cố gắng làm hài lòng khách hàng từ những việc làm nhỏ nhất”

Tin cậy: Mạch lạc trong sự thống nhất từ tư duy đến hành động, Gia Bảo luôn tuân thủ nguyên tắc các bên cùng có lợi, đảm bảo tính minh bạch, trung thực, nhất quán trong quá trình làm việc đối với mọi giao dịch dù là trực tiếp hay gián tiếp. Đảm bảo sẽ đen lại sự yên tâm tuyệt đối tới khách hàng.

Năng động: Luôn tràn trề năng lượng, nhiệt huyết để sẵn sàng thích nghi với mọi sự biến động, thay đổi của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt, khéo léo để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất.

Không ngừng học hỏi: Lenin chẳng phải đã nói “học, học nữa, học mãi”, lại nhất là trong lĩnh vực chuyên biệt, bảo vệ sức khỏe của người dân. Gia Bảo không ngừng trau dồi thêm những kiến thức mới, tân tiến trên Thế Giới và học hỏi từ chính những thành công và thất bại của bản thân và những đơn vị bạn để tìm ra những hướng đi đúng đắn nhất.

Cam kết: Gia Bảo cam kết đem đến tận tay khách hàng những sản phẩm Y dược thiên nhiên tốt nhất cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, bằng chính cái TÂM của người thầy thuốc.