Linh Chi Đỏ   Giới Thiệu

Sau hơn 10 năm nghiên cứu và hợp tác trong lĩnh vực dược phẩm và công nghệ sinh học, các nhà khoa học đã thành công trong phương pháp nuôi cấy Linh chi đỏ bằng công nghệ sinh học tiên tiến. Đây là bước tiến đột phá về công nghệ dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Công ty cổ phần công nghệ dược phẩm Gia Bảo là đơn vị được lựa chọn và thương mại hóa công trình nghiên cứu này nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất về sức khỏe đến rộng rãi cộng đồng người tiêu dùng trong nước và nước ngoài.

 

Linh chi đỏ công nghệ sinh học sẽ là tương lai thay thế cho Nấm linh chi miếng truyền thống vì đây là công nghệ cốt lõi của ngành dược trong thế kỷ 21. Các nhà khoa học chủ động chọn được nguồn gen tốt nhất từ chủng giống Nấm linh chi đỏ nhập khẩu, quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt và đáng tin cậy. Công nghệ cao giúp kiểm soát mọi yếu tố từ đầu vào như: Giống, dinh dưỡng, nguồn nước, vi sinh vật... nên sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, các nhà khoa học dễ dàng làm giàu được nồng độ cao nhất các hoạt chất có lợi cho sức khỏe.

 

Những ưu điểm của Linh chi đỏ của công ty cổ phần công nghệ dược phẩm Gia Bảo:

Như ta đã biết, Nấm linh chi miếng truyền thống là dạng các tế bào nấm đã hóa gỗ đến70% khiến hoạt chất trong Nấm linh chi thấp và khó giải phóng khi sử dụng. Tác dụng của Nấm linh chi miếng thường chậm và yếu. Ngoài ra, việc sử dụng Nấm linh chi miếng thường bất tiện vì phải thái lát và đun nấu.

 

Linh chi đỏ Gia Bảo chứa 100% bột tinh chất từ sợi thể Linh chi đỏ, giai đoạn tế bào Nấm chưa hóa gỗ nên sản phẩm rất giàu dinh dưỡng và hoạt chất trong sợi thể nấm dễ giải phóng, hấp thu khi uống. Sử dụng Linh chi đỏ Gia Bảo rất dễ dàng, chỉ việc hòa sản phẩm với nước ấm và uống ngay không phải đun nấu, sản phẩm sẽ hấp thu 100% sau khi vào đường tiêu hóa. Tác dụng của Linh chi đỏ Gia Bảo rất nhanh và mạnh.